12:00:00   14/01/2016

Nguyên liệu: tào phớ, ớt đỏ 1 quả, ớt xanh 1 quả, nước tảo biển 2 cốc, nước mắm cá ngừ 1 thìa nhỏ, bí ngồi ¼ quả, hành ngố ½ cây, gia vị ướp ( tỏi băm 1 thìa, tương ớt 1 thìa, xì dầu 1 thìa, dầu vừng 1 thìa, hạt vừng ).

Cách làm
1.  Xắt thành từng miếng đậu phụ bản to, cho vào âu chịu nhiệt
2.  Cho nước tảo biển và nước mắm vào đậu phụ ướp
3.  Bí ngồi, hành ngố thái miếng nhỏ 1cm, ớt xanh, đỏ bổ đôi thái khúc
4.  Trộn gia vị ướp rồi cho vào nguyên liệu số 3
5.  Cho nguyên liệu đã ướp (4) vào (2) đậy nắp âu cho vào lò vi sóng quay 2 phút, sau đó mở lắp trộn đều và quay thêm 1 phút nữa.

82